Liên kết mạng xã hội

Tại sao nên chọn Đảo Hoa Lan cắm trại đêm dịp 26/3 này?

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Đoàn cơ sở của bạn đang có kế hoạch tổ chức một buổi cắm trại đêm trong dịp kỷ niệm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Bạn đang rối bời với bao nhiêu là việc phải chuẩn bị. Đừng rối bời bạn nhé, hãy để Long Phú giúp bạn, chọn một điểm cắm trại thật đẹp và thơ mộng để bạn tha hồ ngắm cảnh, thật rộng lớn để bạn tha hồ tổ chức các hoạt động team, đốt lửa trại đàn hát mà không ảnh hưởng đến ai, thật xanh mát để bạn vui chơi thật thoải mái, thật an toàn để bạn yên tâm “quậy” banh bờ cát,.…Tất cả đã có sẵn tại Đảo Hoa Lan đẹp dịu dàng.

lua-trai
Bờ biển An Bình cát trắng trải dài, sóng biển nhẹ nhàng; một khu rừng ngập mặn hiếm hoi còn sót lại chờ bạn khám phá, một hòn đảo đa địa hình với suối nước mát lành, nơi có dấu tích người xưa (trên đường lên thác có một hòn đá khắc chữ người xưa, hiện vẫn đang được các cơ quan chức năng nghiên cứu), một khu vườn Disney ngộ ngĩnh có thể chơi team dưới bóng cây xanh mát, một thao trường súng sơn rộng hơn 5000m2, …. Và rất nhiều những điều thú vị trên đảo chờ bạn khám phá bằng các trò chơi lớn, nhỏ.
Với hệ thống 2 nhà sàn tập thể dành cho các bạn không thích ở lều, nhưng thích ở đông vui nhé, với giá 80k/người/ đêm (đầy đủ mùng mền chiếu gối bạn nhé). Lều dã ngoại di động có thể dựng gần bờ biển lộng gió để ngắm trăng sao về đêm, để nghe sóng vỗ rì rào, để tận hưởng gió biển mát lành, … với giá 80k/người/đêm (quy định ít nhất 4 người/ lều).
Bạn muốn có một đêm lửa trại thật đậm màu, âm nhạc xập xình cho các tiết mục đặc biệt, một buổi tối BBQ lộng gió, mùi hải sản nướng thơm nứt mũi, hay bạn muốn thả lưới bắt cá và nướng trực tiếp trên lửa trại, tất cả đều có nhé.

 dao-hoa-lan-toan-canh

background

Teambuilding

http://longphutourist.com/longphuactivities/images/teambuilding/teambuilding-long-phu.png

san-khau-tren-bai-bien-hoa-lan leu-ngoai-troi
Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn cho chuyến du lịch của bạn:
 Phone: 058 3839 067 - 3839 436 | Hotline: 0914 985 569