Liên kết mạng xã hội

Kinh nghiệm phượt đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ Nha Trang

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Bến tàu đi Đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ ở đâu? Đến bằng cách nào?

Bến tàu du lịch Long Phú hay còn gọi là bến Nha Phu, nằm cách trung tâm thành phố biển Nha Trang khoảng 15km về phía Bắc. Địa chỉ: quốc lộ 1A, thuộc thôn Cát Lợi, xã Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa.

- Từ Nha Trang, có thể đi bằng các phương tiện: taxi (chi phí khoảng 300k), bus, xe máy. Nếu đi bằng xe máy, bạn có 2 lựa chọn cho 2 cung đường khác nhau để chinh phục. Cung đường dọc theo biển có ưu điểm là ít xe, được ngắm cảnh đẹp, nhưng xa hơn. Cung đường thứ 2, theo đường 2/4 thẳng ra quốc lộ 1A, qua đèo Rù Rì, ngang qua chợ Lương Sơn (ở đây buổi sáng có rất nhiều đồ ăn sáng nhé, buổi chiều thì có rất nhiều quán ốc nổi tiếng). Từ đây, chạy thêm khoảng 5km nữa là bạn sẽ nhìn thấy bến tàu du lịch Long Phú, dấu hiệu nhận biết là 2 tảng đá lớn nằm chồng lên nhau có gắn logo Long Phú.

Tham quan Đảo Hoa Lan

- Khung giờ tàu chạy dành cho khách lẻ: vì thời gian từ bến tàu đến đảo mất 40 phút, vì thế các chuyến tàu đi Đảo Hoa lan thường xuất phát trước 10h sáng mỗi ngày. Giá vé 220k/người lớn.

Sau 10h, có thể có những chuyến tàu khác nếu có từ 10 khách trở lên.

Ngoài ra còn có một phương tiện cano cao tốc, giúp bạn tự chủ về mặt thời gian cũng như chỉ mất của bạn 10 phút trên tàu.

- Đảo Hoa Lan có gì? Chi tiết xem tại đây

Bạn là người thích biển, thích thả mình trên những con sóng nước, thích dạo bước dưới những hàng cây xanh, thích ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thích ngắm bình minh trên biển, thích cắm trại, teambuilding cùng bạn bè…. Đảo Hoa Lan chính là nơi dành cho bạn.

Tham quan Đảo Khỉ

- Từ bến tàu đến Đảo Khỉ chỉ mất 15 phút đi bằng tàu lớn. Cứ mỗi 30 phút sẽ có 1 chuyến tàu xuất bến đi và về. Nên sẽ rất thuận tiện cho các bạn trong việc sắp xếp thời gian nhé. Tuy nhiên, cần đi trước 15h chiều , vì 16h30 là chuyến tàu cuối từ đảo về lại đất liền rồi.

- Đảo Khỉ có gì? Chi tiết xem tại đây

Bạn thích khám phá vương quốc khỉ, muốn xem một xã hội loài khỉ là như thế nào. Muốn xem chúng thông minh, tinh ranh ra sao, hay muốn trải nghiệm cảm giác đi bộ dưới biển, lặn biển,…Đảo Khỉ chính là nơi dành cho bạn.