Liên kết mạng xã hội

Hè rực rỡ cùng hòn đảo ngàn hoa tại phố biển Nha Trang

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Mùa hè, mùa của những chuyến đi, mùa của những hành trình khám phá, trải nghiệm và gắn kết. Mùa hè là mùa để viết thêm vào trang nhật ký cuộc đời những kỷ niệm đẹp và rực rỡ.

Là mùa để đi cùng nhau đến những miền biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Phố biển Nha Trang dường như đã trở thành nơi để đến vào mùa hè. Bởi Nha Trang ngày hè nắng không quá gắt, biển trong hơn, xanh hơn, gió mát rười rượi, hải sản thì nhiều hơn, giá cả phải chăng hơn,… bao nhiêu là điểm cộng cho một Nha Trang vốn vẫn luôn hiền hòa sau bao giông bão.

Như một hiện tượng gần đây tại Nha Trang, một hòn đảo với biển xanh màu ngọc bích, với những con sóng êm đềm, nhẹ nhàng vỗ về những người yêu biển, đó là Đảo Hoa Lan. Một vùng đảo xanh mát, thiên nhiên hoang sơ và vẫn luôn rực rỡ cùng ngàn hoa khoe sắc giữa đảo xanh.

Vậy đến Đảo Hoa Lan có gì mà lại thu hút nhiều người đến vậy??? Điểm qua một số hình ảnh đẹp mà chúng tôi đã trải nghiệm ở đây:

Một bãi tắm An Bình trải dài thoai thoải với nhiều trò chơi thể thao trên biển như chèo thuyền kayak, mô tô nước, dù bay,…

Một điểm đến selfie sống ảo để có những bức ảnh đẹp "lồng lộn"

Chơi các trò chơi "không giống ai": cưỡi đà điểu, cho hươu sao đà điểu ăn, cho chim ăn, cưỡi voi, chụp hình với trăng-voi-gấu,… Hay xem các show diễn độc đáo như biểu diễn chim, xiếc voi, gấu,…

Click vào đây để tải Brochure Đảo Hoa Lan

Chi tiết dịch vụ tham khảo thêm tại Website: http://longphutourist.com

LONG PHU CORPORATION - Đơn vị chủ quản Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ
- Bến tàu du lịch Long Phú - Đá Chồng, Vĩnh Lương, Nha Trang

- Văn phòng: 15 Ngô Đức Kế, Nha Trang
- Phone: 0258.38 39 067 - 38 39 436
- Website: http://longphutourist.com
- Tìm bến tàu trên Google map: ben tau du lich long phu
- Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Ot8bedJ2wj4

Đảo Hoa Lan - Một sản phẩm thuộc thương hiệu Long Phú - Nha Phu Bay