Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Vườn bướm - Butterfly Garden

vuon-buom-nha-trang-12Một không gian vườn bướm với 20 loài và hơn 1000 cá thể bướm được nuôi thả tự nhiên trong khu vườn đầy hoa lá, cỏ cây với sự hòa hợp của đầy đủ các yếu tố về ánh sáng, nhiệt độ, cảnh quan,… Tạo nên một không gian sống động, rực rỡ sắc màu.

Xem tiếp...

Gấu siêu đẳng

xiec-gau-suoi-hoa-lanỞ Khu du lịch Suối Hoa Lan, gấu có thể làm được nhiều việc giống người, trong khi không phải công việc nào của con người, chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện.

Xem tiếp...

Vui cùng Đà điểu Châu Phi

tro-choi-cuoi-da-dieuCó một loài chân cũng dài nhưng chẳng có gì hấp dẫn, điều được coi là đáng kể may ra chỉ được cái chạy nhanh. Kiểu chân dài ấy chỉ có thể là chân... đà điểu.

Xem tiếp...

Chế ngự Voi

Che-ngu-voiGọi là “chế ngự” không chỉ để cho oai. Bạn đã bao giờ bỗng dưng dám... sờ vào con voi chưa? Còn ở đây, bạn không chỉ được sờ, vỗ, vuốt ve mà còn cưỡi lên nó nữa.

Xem tiếp...

Khám phá Đảo Hoa Lan Nha Trang

Mang nét đẹp dịu dàng, bình dị nhưng không kém phần quyến rũ và lôi cuốn, Đảo Hoa Lan là vùng đất đa địa hình với biển, núi, rừng, suối, thác. Ưu đãi từ thiên nhiên về địa hình, địa thế đã tạo nên một không gian mát mẻ, khí hậu ôn hòa quanh năm, thuận lợi để hoạt động đón khách cả bốn mùa. Là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Xem tiếp...

Hướng dẫn đi Đảo Hoa Lan

ben-tau-du-lich-long-phu

Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan tọa lac trên Vịnh Nha Phu. Để đến được 2 khu du lịch này bạn có thể đi theo 2 cung đường chính về phía Bắc Nha Trang, đến Bến Nha Phu từ đây du khách sẽ mua vé lên tàu và bắt đầu cuộc hành trình Khám phá Vịnh Nha Phu.

Xem tiếp...