Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Chế ngự Voi

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Gọi là “chế ngự” không chỉ để cho oai. Bạn đã bao giờ bỗng dưng dám... sờ vào con voi chưa? Còn ở đây, bạn không chỉ được sờ, vỗ, vuốt ve mà còn cưỡi lên nó nữa.

Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 15 - 18km về phía Bắc, Đầm Nha Phu có bề rộng đến 6km và dài 20km, bao bọc bởi 6 hòn đảo lớn nhỏ: Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Thị, Hòn Lăng, Hòn Nưa, Hòn Rớ và bán đảo Hòn Hèo.

dam-nha-phu-nha-trang

Binh-minh-tren-dam-nha-phu

Nhìn toàn cảnh, Đầm Nha Phu như bức tranh tuyệt mỹ mà tạo hóa ban tặng cho Nha Trang – Khánh Hòa và là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn, giàu tiềm năng của địa phương có tên trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Tại đây có Suối Hoa Lan trên bán đảo Hòn Hèo và Đảo Khỉ (Hòn Lao) là những khu du lịch nổi tiếng với nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách cả trong và ngoài nước.

Ngay bây giờ chẳng hạn, nếu cuộc sống đã tới hồi tẻ nhạt, du khách vẫn còn một cơ hội là đến Khu du lịch Suối Hoa Lan và trèo lên... lưng voi. Nơi chỉ cách bến Đá Chồng, địa điểm du khách sẽ tập kết trước khi lên tàu ra đảo, chừng 45 phút.

Suoi-hoa-lan-nha-trang

Có thể bạn rất thường nhìn thấy hoặc... hát về những chú voi, nhưng sờ vào nó có lẽ chưa bao giờ nghĩ đến. Không sao cả, tại đây bạn không chỉ được sờ mà còn lưu lại những khoảnh khắc rất “hoành tráng” chễm chệ trên lưng voi, dù con vật chẳng ngại bạn chút nào mà chỉ “nể” cái ông mặc áo đỏ ta quen gọi là quản tượng.

Voi-nha-trang

Như cảm giác lúc vượt qua những giới hạn, mọi ưu tư biến mất, bạn sẽ tìm lại chính mình và đủ mạnh mẽ làm những việc tưởng quá khó khăn như... tỏ tình với cô bạn gái mà mỗi lần định hé môi, tim cứ đập rộn ràng và chân run như cầy sấy.

Sau khi đã thực sự thoải mái, bạn hãy vào nhà xiếc ngay cạnh đó xem những màn biểu diễn của chính chú voi mình vừa cưỡi. Bên cạnh những màn thổi kèn, đá bóng, bạn có thể tham gia biểu diễn cùng voi.

Xiec-voi-suoi-hoa-lan-nha-trang

Hãy chuẩn bị một ít tiền lẻ, rất tượng trưng để “thưởng” cho voi trong tiết mục cuối cùng thay lời tạm biệt.

Rất nhiều điều lý thú đang chờ đón bạn; và Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú, thuộc Tổng Công ty Khánh Việt tại Đá Chồng, thôn Cát Lợi, xã Vĩnh Lương, TP.Nha Trang - đơn vị tổ chức tour du lịch Nha Phu, là địa chỉ cần tìm trong trường hợp bạn đã quyết định rời nhà để đến với thành phố biển yên bình và tươi đẹp.


Trang Hà
Nguồn: http://www.giadinhonline.vn