Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Gấu siêu đẳng

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид
Ở Khu du lịch Suối Hoa Lan, gấu có thể làm được nhiều việc giống người, trong khi không phải công việc nào của con người, chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện.

Kiểu như việc này chẳng hạn, với gấu thật vô cùng đơn giản. Còn quý ông? Đừng có mà mơ.

Cùng lắm là được ôm... gấu; và tất nhiên, gấu đã rọ mõm.
xiec-gau-suoi-hoa-lan 
 
xiec-gau-suoi-hoa-lan
 
Không chỉ thân thiện, những chú gấu ở Suối Hoa Lan thật khác những gì chúng ta từng được biết về loài gấu. Chẳng lừ lừ, hung dữ dù “tướng tá” vẫn đen ngòm trùng trục, còn cái mõm vẫn nhọn, dài và rộng tới mang tai.
 
Thậm chí, gấu còn dễ thương như những em bé trong công viên khi diễn xiếc với trò bập bênh, đi thăng bằng... Trái với dáng vẻ trùi trũi lầm lì bên ngoài, gấu ta rất ngoan ngoãn và cần mẫn thực hiện những tiết mục đã dày công luyện tập.
xiec-gau-suoi-hoa-lan
 
Bất cứ ai từng mục kích dáng đi bệ vệ đến mức ục ịch, thậm chí có lúc hùng hục chạy bằng cả chân lẫn tay của những chú gấu, đều không hiểu làm thế nào chú ta lại có thể điều khiển chiếc xe đạp nhẹ nhàng, khoan thai như người ta đi dạo.
Du khách mỗi khi xem gấu đạp xe đều không giấu được cảm xúc ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Trong khi đó, anh bạn to con mặc chiếc váy ba tầng vàng xanh đỏ cứ miệt mài gò lưng đạp. Và hình ảnh kia thật là biểu cảm, không giống những chú gấu loay hoay đi đi, lại lại, chốc chốc kêu lên “khục, khục” trong chuồng, như ta vẫn thấy ở trại nuôi hay vườn thú.
Đến tiết mục gấu đi xe máy mới thật là siêu đẳng. Lắm người xem không tin nổi mắt mình, hoặc cố tìm ra chi tiết nào không “thật”. Trong khi đó, chiếc xe vẫn nổ máy phình phình, khói xăng phụt ra đằng ống xả và “bác tài” vẫn ung dung ghếch mồm lên cao, trông về phía trước lái xe nom rất tập trung.

xiec-gau-suoi-hoa-lan

Tiết mục biểu diễn xe máy trọn vẹn và trơn tru chẳng chê vào đâu được và gấu ta, không rõ có biết mình vừa đem lại cho mọi người sự thán phục và thoải mái hay không, chỉ biết rằng du khách đã không uổng công khi đến đây để có những giây phút thật vui và thú vị.
Trang Hà
Nguồn: http://www.giadinhonline.vn