Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0258.3839436 | 0258.3839067
Lựa chọn ngôn ngữ
Liên kết mạng xã hội

Du Lịch Long Phú và chặng đường phát triển

Tiền thân của Công ty cổ phần Du lịch Long Phú hiện nay là Công ty nuôi Khỉ Phú Khánh được thành lập ngày 13/01/1984 do Chính phủ Liên Xô đầu tư toàn bộ về vốn, con giống, kỹ thuật nuôi cũng như bao tiêu sản phẩm. Mục đích nuôi Khỉ để xuất khẩu phục vụ công tác nghiên cứu khoa học. Ngày 18/4/1985 Công ty nuôi Khỉ Phú Khánh đổi tên thành Công ty 18/4 có trụ sở tại 68 Trần Phú – Nha Trang. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là nuôi Khỉ tại các đảo Hòn Thị, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Lăng, Hòn Rớ thuộc vùng Đầm Nha Phu.

 

Lĩnh vực hoạt động

Khai thác dịch vụ các đảo trên Đầm Nha Phu. Lữ hành nội địa - quốc tế, vận chuyển...

 

Thành tích đạt được

Điểm đến hấp dẫn An Toàn & Thân Thiện do Hiệp hội du lịch bình chọn...

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Long Phú hướng đến sản phẩm tự nhiên khác biệt từ môi trường sinh thái đa dạng ...

 

Văn phòng - Chi nhánh

Con người chính là nguồn nhân lực tạo nên sự thành công ...

 

 

Ngày 14/03/2015 Công ty CP Du Lịch Long Phú đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng 2015 với chủ đề “ Xuân Tri Ân” tại Nhà Hàng Hương Lan thuộc khu du lịch Suối Hoa Lan. Với sự tham dự của  hơn 400 đơn vị đối tác, khách mời đến từ các trường học, cơ quan sở ban ngàng thuộc các tỉnh,  thành phố, huyện thị: Đaklak, Phú Yên, Nha Trang, Diên Khánh, Cam Ranh, Cam Lâm, Vạn Ninh, Ninh Hòa.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Trần Minh Đức_Phó Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng thân thiết. Du lịch Long Phú luôn trân trọng và mong muốn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp này trong tương lai để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Cũng trong sự kiện, Ông Trần Ngọc Tuấn_Phó giám đốc Trung Tâm Lữ Hành công ty đã giới thiệu về Bộ sản phẩm du lịch 2015 lịch trình, điểm đến thú vị hấp dẫn trong và ngoài nước mà công ty dành cho quý khách hàng trong năm 2015.

Thông qua sự kiện này, cty cũng đã tổ chức cho các đối tác có cơ hội được trải nghiệm khám phá Khu Du Lịch Suối Hoa Lan trước giờ Hội nghị. Bên cạnh đó, các đơn vị còn được tham gia các chương trình Game đặc sắc tại Hội nghị như Đuổi hình bắt chữ, bốc thăm may mắn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Một buổi tiệc long trọng, ấm cúng cũng đã diến ra vào buổi tối cùng ngày.

Tri ân khách hàng, ngay trong hội nghị, Du lịch Long Phú cũng đã tổ chức tặng hơn 400 phần quà dành để tri ân cho tất cả các đối tác đến tham dự trong ngày hội. Và cam kết, bước sang năm 2015, Du lịch Long Phú sẽ chinh phục những tầm cao mới xứng đáng vớ sự tín nhiệm của tất cả các đối tác, khách hàng trong thời suốt thời gian qua, cũng như trong tương lai. Sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng cũng là động lực để Du lịch Long Phú tự tin phát triển, mang thương hiệu Du lịch Long Phú đến với các tỉnh thành trên cả nước và bạn bè năm châu.

Với tất cả tâm huyết và mong muốn tri ân quý đối tác, khách hàng, Du lịch Long Phú xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng cty trong thời gian qua.

Dưới đây là toàn cảnh hội nghị khách hàng Du lịch Long Phú năm 2015:

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

Hình ảnh & bài viết: BP Sales marketing.

 

DỊCH VỤ & SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG LONG PHÚ CORP

Du ngoạn Vịnh Nha phu

Nha Trang - Đảo Hoa Lan - Đảo khỉ (Chương trình thăm quan hằng ngày, di chuyển bằng xe, tàu du lịch)

Tour khởi hành định kỳ

Khởi hành từ Nha Trang | Daklak | Phú Yên | Lâm Đồng

Dịch vụ Vui Chơi Giải Trí - Long Phú Nha Phu Bay

Download Bảng giá Dịch vụ và Chương trình

Tour-da-lat-mong-mo

Tour Đà Lạt Mộng Mơ

(03 ngày 02 đêm)

Chi tiết
Tour-nha-trang-bien-dao-ki-thu

Tour Nha Trang - Biển đảo kỳ thú

(03 ngày 02 đêm)

Chi tiết
toi_thay_hoa_vang_tren_co_xanh

Tour khám phá miền đất Hoa Vàng

(03 ngày 02 đêm)

Chi tiết
Cam-traidem-tren-dao-hoa-lan

Tour cắm trại đêm

(Chương trình 1 ngày)

Chi tiết