Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Lặn biển khám phá đại dương

Dưới làn nước xanh trong suốt cùng tiếng rì rào huyền hoặc của biển cả, đàn cá tung tăng bơi lượn quanh những cụm san hô với đủ loại màu sắc, hình dạng đã hớp hồn không ít du khách khi  có những trải nghiệm mới lạ dưới đáy đại dương tại Đảo Khỉ - Nha Trang.

lan-bien-dao-khi-nha-trang

lan-bien-dao-khi-nha-trang

 

Tham gia các hoạt động lặn biển khám phá đại dương là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của du khách khi đến với đất nước Việt Nam, hay cụ thể hơn là đến với Đảo Khỉ. Tại đây, du khách có cơ hội khám phá đại dương của vùng biển Đầm Nha Phu – một trong những vịnh đẹp của Nha Trang hiện nay. Với hai loại hình lặn biển là Lặn Bằng Ống Thở (giá 100.000đ/20phút) và Lặn Bằng Bình Hơi (giá 400.000đ/20phút), ngay cả biết bơi hay không biết bơi bạn đều có thể tham gia trò chơi thú vị này. Vì nếu bạn không biết bơi hay chưa bao giờ thử trò này thì sẽ có huấn luyện viên dắt bạn đi, chỉ dẫn từng bước để bạn có thể hoàn toàn thoải mái nơi đại dương xanh. 

Sự khác biệt giữa hai loại hình này chính là vị trí ngắm nhìn hàng trăm động thực vật vô cùng đẹp mắt dưới biển; nếu sử dụng dịch vụ Lặn Bằng Ống Thở chỉ có thể nhìn đại dương ở những nơi nước nông. Còn đối với lặn bằng Bình Hơi, du khách có cơ hội được đến những nơi sâu hơi, có cái nhìn tổng quan hơn và khám phá, tìm hiểu rõ hơn về sự đa dạng của sinh vật biển ở đây.

Đặc biệt, thời gian lý tưởng cho hoạt động lặn biển ở Nha Trang là từ tháng 4 đến tháng 8, trong khoảng thời gian này có nhiều sinh vật biển hơn, nước trong xanh hơn và cuộc vui của bạn sẽ trọn vẹn hơn.