Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian
Liên kết mạng xã hội

Khám phá chợ hải sản trên đầm Nha Phu

Nằm ngay trên phố đi bộ Đảo Khỉ Nha Trang, khu chợ hải sản được thiết kế theo mô hình vừa mang nét hiện đại, vừa mang nét làng chài ven biển. Bếp chế biến nằm ngay trong khuôn viên chợ, đầu bếp sẽ trực tiếp nấu để du khách xem, để phục vụ du khách sau khi mua hải sản xong sẽ được chế biến ngay tại chỗ, theo sở thích yêu cầu của du khách, hoặc theo tư vấn của các đầu bếp dễ thương và giàu kinh nghiệm tại đây.

Đầu bếp chế biến tại chỗ cho thực khách


Một góc chợ hải sản đầm nha phu

Phố đi bộ trên đảo khỉ

Hải sản ở đây một số được thu mua trực tiếp từ ngư dân quanh đảo đánh bắt trên đầm Nha Phu, một số được nhập từ cảng Vĩnh Lương nên được gọi là chợ hải sản Đầm Nha Phu là vậy.

Những con cá, mực, tôm sú, ghẹ, tôm tít, ốc, sò,… còn sống, bơi lội trong các bể nước có gắn thiết bị tạo oxi. Hay những rổ cá còn tươi xanh, những rổ mực còn đổi màu, những rổ tôm biển vừa vớt lên,…tất cả tạo nên một khu chợ hải sản cực kỳ thú vị và hấp dẫn thực khách.


Ảnh hải sản


Ảnh hải sản


Ảnh hải sản


Ảnh hải sản

Đặc biệt nhất, không thể bỏ khi đến với Nha Phu, phải kể đến đó là các món hầu sữa: hầu nướng mỡ hành, hầu nướng phô mai, cháo hầu, hầu né,…. Bởi đặc trung ở đầm Nha Phu là hầu rất nhiều sữa, vị ngọt tự nhiên, thơm mùi đặc trưng, một chút vị mằn mặn tự nhiên của biển,.. tất cả được hòa quyện vào nhau tạo nên sự đặc biệt của món hàu sữa tại chợ hải sản Đầm Nha Phu. Những con hàu sữa “mập ú”, căng tròn sữa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và tận hưởng trọn vẹn chuyến đi Đảo Khỉ Nha Trang

Hàu sữa đầm nha phu

Sau khi đi dạo quanh đảo, thắm mệt và đói thì chắc chắn hương thơm của các món hải sản trên đảo sẽ xoa dịu bạn, làm mát tâm hồn bạn và sẽ làm hành trình của bạn trở nên đáng nhớ hơn tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

 Hải sản nướng


Hải sản nướng