Liên kết mạng xã hội

Tết sum vầy - xuân sẻ chia

tet-sum-vay-xuan-se-chiaSáng nay ngày 19/1, Công đoàn Tổng Cty Khánh Việt, Công đoàn Cty CP Du lịch Long Phú phối hợp với UBND xã Ninh Phước tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân sẻ chia”, tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Phước - Huyện Ninh Hoà, nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Xem tiếp...

Công bố và Trao Giải Cuộc Thi "Áo dài công sở qua ảnh" tại Khu du lịch đảo Hoa Lan

cong-bo-va-trao-giai-cuoc-thi-ao-dai-cong-so-qua-anh-tai-khu-du-lich-dao-hoa-lan-longphutourist-01.jpgNgày 27/10/2023 vừa qua, tại Khu du lịch Đảo Hoa Lan đã diễn qua Lễ Công bố và Trao giải Cuộc thi "Áo dài công sở qua ảnh". Đây cũng là hoạt động điểm xuyết cho cả Công ty trong dịp kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Hoạt động cuộc thi đã chính thức khép lại với một tinh thần đoàn kết, vui vẻ và đầy ấm áp của các CB-CNV nữ của Công ty.

Xem tiếp...

Long Phú company Trip

longphutourist_trip07.jpg

Long Phú Company Trip “Vững niềm tin - Kết Sức Mạnh - Nối thành công”. Chúng ta đã kết thúc một kỳ nghỉ một cách đặc biệt với rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Không đơn thuần là kỳ nghỉ dưỡng, nhưng là một ngày hội, đông nhất và đầy đủ nhất của tất cả tất cả CB-CNV Công ty Cp du lịch Long Phú. Thời gian tuy ngắn ngủi, nhưng đã khơi dậy sự tự hào cách riêng trong mỗi con người Long Phú Tourist.

Xem tiếp...

Trung Thu đoàn viên cùng thiếu nhi Long Phú Tourist

trungthu2023-longphutourist-0104.jpg"Trung thu là Tết Đoàn viên". Trong tiềm thức mỗi người, mỗi mùa Trung Thu đến hình ảnh mâm cổ đầy ắp bánh kẹo, tiếng hát véo von, tiếng trống lân rộn ràng lại hiện về trong tâm thức. Trong mỗi thế hệ sẽ có một mùa trăng để nhớ, nhưng nhớ nhất vẫn là những ngày vui đoàn viên, con trẻ và người lớn sum vầy bên mâm cỗ đón trăng rằm tháng 8.

Xem tiếp...

Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 & Gala tân niên 2023

dai-hoi-cong-doan-2023Chiều ngày 9/02/2023, tại nhà hàng Ngọc Trai - 97 Nguyễn Thị Minh Khai. Công ty CP Du lịch Long Phú đã tiến hành tổ chức "Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 & Gala tân niên 2023"

Xem tiếp...

Xuân yêu thương - Trao quà tết cho hộ gia đình khó khăn tại xã Ninh Phú

tang-qua-tet-2023Sáng nay ngày 9/1, Công đoàn Tổng Cty Khánh Việt, Công đoàn Cty CP Du lịch Long Phú phối hợp với UBND xã Ninh Phú tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương", tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Phú - huyện Ninh Hoà, nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Xem tiếp...

Đại hội chi bộ Nhiệm kỳ 2022-2025

dai-hoi-chi-bo-2022-2025-longphutourist-8

Ngày 12.9.2022 vừa qua.Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú nhiệm kỳ (2022- 2025) đã diễn ra tại Khách sạn Virgo - Số 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang.

Xem tiếp...

Trung Thu Yêu Thương cùng Long Phú Tourist

images/tin-tuc/trung-thu-yeu-thuong-2022/trung-thu-yeu-thuong-avatar-longphutourist.pngThêm một mùa Trung thu nữa đã chạm ngõ, khoảnh khắc được quây quần bên gia đình ngắm trăng tròn và cùng nhau chia sẻ miếng bánh thơm ngon và nhất là đối với những em nhỏ, thì đây là ngày mà các bé sẽ được diện đồ mới, cùng bạn bè tham gia lễ rước đèn dưới trăng. Đây chắc chắn là kỷ niệm đẹp khó quên, sẽ đi theo ký ức đẹp của các em mãi về sau này.

Xem tiếp...

Xuân yêu thương - tết đoàn viên : Long Phú tourist mang tết đến gần hơn với mọi nhà

khai-giang-nam-hoc-2015"Xuân yêu thương - Tết đoàn viên" Với hi vọng chia sẻ khó khăn, gửi chút ấm áp và sum vầy của mùa xuân tới người lao động cũng như những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Xem tiếp...