Liên kết mạng xã hội

Đại hội Chi đoàn Công ty cổ phần du lịch Long Phú lần thứ VI

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Chiều ngày 25/02/2017, Chi đoàn Công ty CP du lịch Long Phú đã tổ chức đại hội Chi Đoàn lần thứ VI – Nhiệm kỳ 2017-2019 tại Đảo Hoa Lan. Với sự tham dự của Ban giám đốc, đại diện Chị Bộ, Ban chấp hành công đoàn công ty,  Ban chấp hành đoàn thanh niên Tổng công ty Khánh Việt và hơn 50 đoàn viên thuộc các phân đoàn TTLH, chi nhánh Phú Yên, Đaklak, Đá Chồng, Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan.

Dai-hoi-chi-doan-long-phu 

 Đại diện các cấp đến tham dự đại hội.

Đại hội bắt đầu từ 14h30 và kết thúc lúc 16h30 cùng ngày. Tại đại hội, thay mặt Ban chấp hành nhiệm kỳ V, đồng chí Trương Nguyễn Phước An- Bí thư chi đoàn đã thông qua các báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên.
 Trong nhiệm kỳ V, Chi đoàn Công ty CP du lịch Long Phú đã đạt được những kết quả nổi trội ở hạng mục “ Đồng hành với thanh niên trong nâng cao sức khỏe, thể chất và đời sống văn hóa tinh thần”. Phối hợp tổ chức và tham gia tích cực vào các phong trào hoạt động của đoàn cơ sở TCT Khánh Việt cũng như của công ty.
Nhìn chung, trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của Chi bộ, Công đoàn và lãnh đạo công ty. Đoàn thanh niên công ty cũng đã nổ lực thực hiện các chỉ tiêu của Đại hội nhiệm kỳ 2014-2017, kết quả xếp loại chi đoàn năm 2015 & 2016 đều đạt Vững mạnh xuất sắc và được đoàn cơ sở TCT Khánh Việt khen thưởng đạt mục tiêu đề ra của nhiệm kỳ.
 Vinh dự là một trong hai chi đoàn thuộc Tổng công ty Khánh Việt được Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen do đạt thành tích xuất sắc trong việc vận động đoàn viên chi đoàn tham gia chương trình Kết nối doanh nghiệp do Đoàn cơ sở TCT và Bưu điện tỉnh tổ chức.
 Theo đó, tại Đại hội nhiệm kỳ VI cùng với những góp ý từ Chi bộ, Ban giám đốc công ty và đại diện từ đoàn cơ sở TCT. Toàn thể đoàn viên tham gia đã biểu quyết nhất trí nâng số lượng sáng kiến cải tiến kỹ thuật từ 4 sáng kiên lên 8 sáng kiến. Và BCH chi đoàn cần có những kế hoạch thực hiện cụ thể để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.
 Cũng trong đại hội, toàn thể đoàn viên đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới (2017-2019) với 5 thành viên:

  1. Đ/c Trương Nguyễn Phước An
  2. Đ/c Vương Thị Cẩm Vân
  3. Đ/c Tạ Thị Kim Chi
  4. Đ/c Vương Quang Minh
  5. Đ/c Nguyễn Lê Lâm

Sau Đại Hội, BCH đoàn thanh niên công ty cũng đã tổ chức đêm gặp gỡ, giao lưu văn nghệ. Để các đoàn viên có cơ hội được biết, hiểu nhau từ đó dễ dàng hơn trong trong hợp tác, trao đổi công việc chuyên môn giữa các đơn vị chi nhánh thuộc các tỉnh thành khác nhau.
Chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp với đội về nhất thuộc phân đoàn Đá Chồng, giải nhì thuộc phân đoàn Đảo Khỉ, giải 3 - phân đoàn Đảo Hoa Lan và giải khuyến khích thuộc về liên quân TTLH.

Hình ảnh đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2019

Dai-hoi-chi-doan-long-phu

Các đoàn viên biểu quyết nhất trí các chỉ tiêu nhiệm kỳ mới tại Đại Hội

Dai-hoi-chi-doan-long-phu-4

Đại diện BCH Đoàn thanh niên TCT phát biểu đóng góp ý kiến tại Đại hội

Dai-hoi-chi-doan-long-phu-6

 Ông Lê Dũng Lâm - Giám đốc công ty phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Dai-hoi-chi-doan-long-phu-7

Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt Đại hội

Hình ảnh Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các Phân đoàn trong công ty

Dai-hoi-chi-doan-long-phu-12

Dai-hoi-chi-doan-long-phu-4

Dai-hoi-chi-doan-long-phu

Dai-hoi-chi-doan-long-phu

Dai-hoi-chi-doan-long-phu

Dai-hoi-chi-doan-long-phu

Tổng kết và trao giải thưởng

Dai-hoi-chi-doan-long-phu

 Bài viết và hình ảnh: Cẩm Vân