Liên kết mạng xã hội

Hoạt động trao quà tặng hỗ trợ gia đình cb-cnv công ty cổ phần du lịch long phú bị ảnh hưởng lũ lụt

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Nha Trang, 05/12/2025
Trong những ngày vừa qua, thiên tai và lũ lụt đã gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của nhiều hộ gia đình tại Nha Trang, trong đó có các Cán bộ - Công nhân viên (CB-CNV) của Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú. Với tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm cộng đồng, sáng ngày 05/12/2025, Công ty đã tổ chức chương trình "Trao quà hỗ trợ gia đình CB-CNV bị ảnh hưởng bởi lũ lụt" tại Bến tàu du lịch Long Phú (Đá Chồng, phường Bắc Nha Trang)

trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-01.jpg

trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-02.jpg

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, chân thành, đầy trang trọng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty cùng các Tổ chức, nhà hảo tâm đồng hành.

Đặc biệt, chương trình nhận được sự hỗ trợ và đồng hành quý báu từ:

  • Hội Lữ hành G7 Việt Nam: Hỗ trợ 40 triệu đồng
  • Chi hội Thiện Nhân: Hỗ trợ 20 triệu đồng
  • Gia đình chị Tường Anh (Nguyên Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tổng Công ty Khánh Việt): Hỗ trợ 18 triệu đồng.

Chương trình đã trao tận tay cho 38 người lao động bị ảnh hưởng, thiệt hại do lũ lụt với tổng số tiền 158.000.000 đồng. Những phần quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm, niềm động viên và sự sẻ chia dành cho các anh chị em nhân viên.

Trong buổi trao quà, đại diện các đơn vị tham dự bao gồm:

Từ phía tổ chức, các nhà hảo tâm có:

  • Ông Lê Văn Dũ – PCT Thường trực Hội Lữ hành G7 Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức
  • Ông Lê Dũng Lâm – Thành viên Hội Lữ hành G7, Thành viên BTC

trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-03.jpg

trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-04.jpg

Từ phía Công ty CP Du lịch Long Phú:

  • Ông Trần Minh Đức – Giám đốc Công ty
  • Ông Võ Minh Huấn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty.

trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-05.jpg

trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-06.jpg

Chương trình diễn ra trong sự phấn khởi , biết ơn đến từ các CB-CNV của Công ty, với các nội dung như sau:

  1. Phát biểu của đại diện Công ty: Ông Trần Minh Đức chia sẻ tình hình hiện tại và gửi lời động viên đến người lao động.

    trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-07.jpg

  2. Phát biểu của đại diện Hội Lữ hành G7: Ông Lê Văn Dũ lan tỏa tinh thần chia sẻ và đồng hành cùng cộng đồng du lịch Khánh Hòa.

    trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-08.jpg

  3. Trao quà hỗ trợ từ Hội Lữ hành G7 Việt Nam

    trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-09.jpg

    trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-10.jpg

  4. Trao quà từ Công ty CP Du lịch Long Phú, Chi hội Thiện Nhân & Gia đình Chị Tường Anh đến CB-CNV gặp khó khăn.

    trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-11.jpg

    trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-12.jpg

Buổi lễ kết thúc với thật nhiều cảm xúc, ấm áp, nhân văn và giàu tinh thần đoàn kết.

trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-13.jpg

trao-qua-tang-ho-tro-lu-lut-2025-longphutourist-14.jpg

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Tổ chức, những mạnh thường quân cùng Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty CP du lịch Long Phú đã đồng hành, hỗ trợ và sẻ chia kịp thời.

Hy vọng rằng với sự chia sẻ đầy nhân ái này, các anh chị em CB-CNV sẽ thêm vững tin, sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của công ty Long Phú.