Liên kết mạng xã hội

Khai trương khu trưng bày đa dạng sinh học, biểu diễn chim, xiếc hải cẩu

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Ngày 17-2 (tức Mùng 2 Tết Mậu Tuất), Công ty cổ phần du lịch Long Phú đã khai trương Khu trưng bày đa dạng sinh học rừng Khánh Hòa tại Khu du lịch đảo Hoa Lan. Khu trưng bày đa dạng sinh học rừng Khánh Hòa với diện tích khoảng 250m2, gồm 2 khu chính.

Khai-truong-dich-vu-long-long-2018-1

Khu 1: trưng bày sự đa dạng của thảm thực vật quý hiếm đại diện cho sinh thái rừng Khánh Hòa như: cây Dó Bầu (là loài cung cấp các sản phẩm trầm kỳ nổi tiếng), Thị Ba Ngòi, các loài Mây Hèo, quần thể Thông 2 lá, các loài Lan rừng quý hiếm…
Khu 2: trưng bày sự đa dạng của động vật (Chà Vá chân đen, các loài Cọp, tê giác…)
Khu trưng bày đa dạng sinh học rừng Khánh Hòa ra đời với mục đích giới thiệu sự đa dạng sinh học rừng Khánh Hòa đến với du khách trong và ngoài nước biết và hiểu rõ hơn về hệ sinh thái động – thực vật tại địa phương. Đây cũng là mô hình nâng cao nhận thức về giá trị đa dạng sinh học và ý thức bảo tồn thiên nhiên hoang dã dành cho khối học sinh, sinh viên thông qua các buổi ngoại khóa, qua đó dễ dàng cọ sát, nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn về kỹ năng nhận biết và có thể đưa ra những ý tưởng để bảo tồn và phát triển phong phú hơn về mô hình này.
Cũng nhân dịp này Khu du lịch đảo Hoa Lan cũng ra mắt chương trình biểu diễn chim, với các loài chim như: vẹt, đại bàng, diều lửa, bồ câu, chim sao, đà điểu… Các màn biểu diễn như vẹt kéo cờ, đà điểu khiêu vũ, gà sao đánh trận “Trân Châu Cảng”… Tại khu du lịch Đảo Khỉ cũng dịp này công ty cũng đã khai trương chương trình Xiếc Hải Cẩu. Tất cả các dịch vụ khai trương lần này đều rất đặc sắc và mới lạ và hấp dẫn, mang đến cho du khách những giây phút thư giãn đầy áp tiếng cười trong dịp du xuân tại Hệ thống vui chơi và giải trí Nha Phu Bay của công ty.

Hình ảnh ngày khai trương các dịch vụ ngày đầu năm mới 2018

Khai-truong-dich-vu-long-long-2018-2

Khai-truong-dich-vu-long-long-2018-5

Khu trưng bày đa dạng động vật rừng Khánh Hòa

Khai-truong-dich-vu-long-long-2018-7

Khu trưng bày đa dạng sinh học thảm thực vật Khánh Hòa

Bieu-dien-chim-2

bieudienchim/Bieu-dien-chim-3

Biểu diễn chim tại đảo Hoa Lan

Bieu-dien-hai-cau-1

Bieu-dien-hai-cau-2

Biểu diễn xiếc Hải Cẩu tại đảo Khỉ