Ngày 21/01/2026, vào lúc 8h00 tại Khu Du lịch Đảo Khỉ, Công ty Cổ phần du lịch Long Phú đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa tổ chức huấn luyện nghiệp vụ sơ cấp cứu dành cho Đội sơ cấp cứu của Công ty (tại Quyết định số 02/QĐ-LPC ngày 02/01/2025) và CB, CNV có nhu cầu đăng ký tham gia.
Chương trình được tổ chức với ý nghĩa để trang bị kiến thức và kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp, các sự cố tại nơi làm việc cho người lao động. Đồng thời, nhằm đáp ứng yêu cầu pháp lý về an toàn lao động theo quy định của pháp luật.

Tại buổi huấn luyện, những người tham gia đã được hướng dẫn các nội dung quan trọng liên quan đến công tác sơ cấp cứu như:



Thông qua tập huấn, chương trình đã củng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao tinh thần chủ động và ý thức trách nhiệm của đội ngũ CB, CNV trong công tác sơ cấp cứu. Đồng thời, góp phần củng cố xây dựng một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp tại các Khu Du lịch của công ty.