Liên kết mạng xã hội

Cho thuê Pano quảng cáo tại bến tàu du lịch Long Phú

cho-thue-pano-quang-cao-1Cho thuê PANO quảng cáo tại Bến tàu du lịch Long Phú đi (Đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ)

Xem tiếp...

Thông báo về việc đón khách tham quan Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan

thong-bao-ve-viec-don-khach-tham-quan-dao-khi-va-dao-hoa-lanThông báo về việc đón khách tham quan Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan

Xem tiếp...

Thông báo bán thanh lý xe khách

thong-bao-ban-xe-khachCông ty cổ phần Du lịch Long Phú bán thanh lý 2 xe khách theo hình thức đấu giá cạnh tranh.

Xem tiếp...

Hội thi hoa lan toàn quốc 2019 tại đảo Hoa Lan, Nha Trang

http://longphutourist.vn/images/sukien/hoithihoalan2019/hoi-thi-hoa-lan-toan-quoc-2019-daohoalan.jpgSáng 26-5, tại Khu du lịch Đảo Hoa Lan (Nha Trang), Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú phối hợp với Hội Sinh vật cảnh Khánh Hòa tổ chức thành công Hội thi Hoa lan toàn quốc 2019. Địa điểm diễn ra Hội thi là khu du lịch đảo Hoa Lan thuộc hệ thống du lịch và giải trị của Công ty cổ phần du lịch Long Phú tại Nha Ttrang, Khánh Hòa. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2019 với chủ đề “Nha Trang Sắc Màu của biển”

Xem tiếp...

Cho thuê kiot tại bến tàu du lịch Long Phú

thue-mat-bang-kinh-doanhCho thuê mặt bằng Kiot tại Khu du lịch Long Phú (bến tàu du lịch Long Phú đi Đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ)

Xem tiếp...

Thông báo tạm dừng Chương trình BIỂU DIỄN CHIM

Hiện nay do tình hình thời tiết những tháng cuối năm luôn biến đổi bất thường. Kể từ ngày 15/8/2018 đến 31/12/2018, chương trình "BIỂU DIỄN CHIM" tại KDL đảo Hoa Lan sẽ tạm dừng hoạt động.

Xem tiếp...

Thông báo thay đổi giá vé tham quan KDL đảo Khỉ

gia-ve-dao-khi-nhatrang.pngKể từ ngày 25/04/2018 Công ty sẽ tăng giá vé tham quan ĐẢO KHỈ.

Xem tiếp...

Tết này đến Nha Trang chơi gì, ở đâu?

Chuong-trinh-tet-2018

Khi Phố phường đã rực rỡ đèn hoa, khắp các con đường rộn ràng xe cộ, người bán người mua, nào mai, nào đào, nào câu đối, nào dưa hấu, bao lì xì, bánh chưng, bánh tét,… là dấu hiệu Tết đang đến thật gần. Bạn đã lên kế hoạch gì cho tết Mậu Tuất này chưa? Đã chọn cho mình một chỗ chơi đủ vui, đủ cười to khi tham gia các trò chơi, dịch vụ đặc biệt chỉ có trong ngày tết, đủ thời gian để trải nghiệm một cái tết đầy kỷ niệm cùng hội bạn, cùng gia đình, người thân chưa??

Xem tiếp...

Hội thảo "Tuyển chọn và phát triển một số loài Lan rừng quý hiếm phù hợp tại Khu du lịch suối Hoa Lan"

Hoi-thao-lan-rung-Long-phu-8Ngày 26/01/2018 vừa qua. Trung tâm nghiên cứu và phát triển Long Phú thuộc Công ty Cổ phần du lịch Long Phú đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Tuyển chọn và phát triển một số loài lan rừng quý hiếm phù hợp tại Khu du lịch suối Hoa Lan”.

Xem tiếp...