Liên kết mạng xã hội

Đảo Hoa Lan và những điều không thể bỏ lỡ

Mang nét đẹp dịu dàng, bình dị nhưng không kém phần quyến rũ và lôi cuốn, Đảo Hoa Lan là vùng đất đa địa hình với biển, núi, rừng, suối, thác. Ưu đãi từ thiên nhiên về địa hình, địa thế đã tạo nên một không gian mát mẻ, khí hậu ôn hòa quanh năm, thuận lợi để hoạt động đón khách cả bốn mùa. Là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Xem tiếp...

Hấp dẫn vương quốc hơn 1200 con Khỉ

checkin-zone-studio-daokhinhatrangĐến với thành phố biển Nha Trang, mấy ai có thể bỏ qua cơ hội được khám phá Đảo Khỉ . Bởi sự tò mò về hình dáng, khuôn mặt thực tế, sự thông minh lém lỉnh của một con khỉ, về một xã hội loài khỉ sinh sống thế nào, chúng có gia đình không, chơi đùa, ăn uống, sinh hoạt ra sao,…? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp, sau 15 phút đi tàu từ Bến tàu du lịch Long Phú tại Vĩnh Lương, Nha Trang.

Xem tiếp...

Dịch vụ lữ hành

Được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch công nhận là “Đơn vị Lữ hành số 1” ở Khánh Hòa trong năm 2017, Long Phú Tourist với trụ sở chính đặt tại Nha Trang và các Chi nhánh lữ hành tại Phú Yên, Đắk Lắk, Lâm Đồng và sắp tới ở Bình Thuận đã từng bước xây dựng được chuỗi các hệ thống dịch vụ chất lượng, các chương trình du lịch kết nối với nét độc đáo tại địa phương dựa trên các thế mạnh: biển đảo, núi rừng, văn hóa, lễ hội… trong mục tiêu trước năm 2020, Long Phú Tourist phấn đấu sẽ trở thành thương hiệu du lịch hàng đầu tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Xem tiếp...