Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ

Liên kết mạng xã hội

Thông báo Về việc tổ chức hội thi Hoa Lan toàn quốc năm 2019 tại Khánh Hòa

gia-hac-hon-heo-khanh-hoaHưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2019 – Nha Trang, Khánh Hòa với chủ đề: “NHA TRANG – SẮC MÀU CỦA BIỂN”. Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú và Hội Sinh vật cảnh tỉnh Khánh Hòa thông báo Hội thi Hoa Lan toàn quốc năm 2019 tại Khánh Hòa, nhằm mục đích phục vụ cho các nghệ nhân yêu thích và nuôi trồng Hoa Lan trên mọi miền đất nước có dịp để quảng bá thương hiệu cũng như trưng bày cho nhân dân, khách du lịch chiêm ngưỡng, thưởng thức vẻ đẹp của Hoa Lan đã được các nghệ nhân dày công chăm sóc.

Xem tiếp...

Hội nghị tri ân Khách hàng Long Phú năm 2018

Tối ngày 14/12/2018 vừa qua, Công ty du lịch Long Phú long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng 2018 tại trung tâm tổ chức sự kiện Queen Plaza (Tp.HCM).

Xem tiếp...

Lễ rước đuốc, cờ truyền thống Khatoco và mừng sinh nhật lần thứ 17 của Công ty CP Du lịch Long Phú

sinh-nhat-longphutourist-17th-7Tối ngày 25-5, Công ty CP Du lịch Long Phú đã tổ chức Lễ rước đuốc, cờ truyền thống và mừng sinh nhật lần thứ 17 của Công ty.

Xem tiếp...

Khai trương khu trưng bày đa dạng sinh học, biểu diễn chim, xiếc hải cẩu

Khai-truong-dich-vu-long-long-2018-1Ngày 17-2 (tức Mùng 2 Tết Mậu Tuất), Công ty cổ phần du lịch Long Phú đã khai trương Khu trưng bày đa dạng sinh học rừng Khánh Hòa tại Khu du lịch đảo Hoa Lan. Khu trưng bày đa dạng sinh học rừng Khánh Hòa với diện tích khoảng 250m2, gồm 2 khu chính.

Xem tiếp...

Du lịch Long Phú khai trương chi nhánh tại Lâm Đồng

Nằm trong chuỗi các hoạt động kết nối và phát triển du lịch Biển - Rừng giữa Đà Lạt và Nha Trang. Sáng ngày 16/03/2017 công ty Du lịch Long Phú đã chính thức khai trương chi nhánh Lâm Đồng tại địa chỉ 56 Lê Thánh Tôn, P.6, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Xem tiếp...

Khai trương vườn bướm đầu tiên tại Việt Nam trên đảo Hoa Lan Nha Trang

vuon-buom-nha-trangSáng mùng 2 tết Đinh Dậu, công ty Cổ phần Du lịch Long Phú đã chính thức khai trương khu vườn bướm trên khu du lịch Đảo Hoa Lan. Đây là khu vườn bướm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Trong ngày đầu ra mắt, khu vườn bướm và khu chế tác bướm khô đã thu hút hơn 1000 lượt khách.

Xem tiếp...

Caravan Chào Mào hè 2016 - Nha Trang

Nhằm tạo điều kiện cho các nghệ nhân chơi chim Chào Mào trên mọi miền đất nước có cơ hội học hỏi, trao đổi lẫn nhau qua đó thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các nghệ nhân. Caravan Chào Mào hè 2016 hứa hẹn một mùa giải sôi động, hấp dẫn với những màn biểu diễn căng lửa của các chú chim Chào Mào đến từ khắp mọi miền của đất nước. Du lịch Long Phú - Nơi hội tụ các nghệ nhân.

Xem tiếp...

Đại tiệc Buffet của hơn 1200 con khỉ trong LỄ HỘI KHỈ 2016

Le-hoi-khi-nha-trangĐến hẹn lại lên, khi tiếng ve râm ran gọi hè về, cũng là lúc Đảo Khỉ Nha Trang rộn ràng hơn với Lễ hội khỉ - Monkey Festival 2016. Một chương trình thường niên do Công ty Du lịch Long Phú tổ chức, nhằm mục đích kêu gọi mọi người hãy yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và động vật hoang dã. Đây là lễ hội độc đáo và duy nhất tại Việt Nam với nhân vật chính là những chú khỉ.

Xem tiếp...

Chương trình du Xuân Bính Thân 2016 tại Vịnh Nha Phu.

xuan-binh-than-2016Có những con đường, những điểm đến mà khi ta đã từng đi qua nhưng đôi chân chẳng hề thấy mỏi mệt và dường như nơi ấy lúc nào cũng “khiêu khích, mời gọi" bởi những điều mới lạ khiến ta phải “cuồng chân” mà tìm đến ngay. KDL đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ được ví như “nàng tiên” giữa biển trời bao la với làn nước trong xanh màu ngọc bích cùng bãi cát dài trắng xóa. Thật không có gì khó hiểu khi 2 khu du lịch này luôn là điểm đến có sức hút khó cưỡng đối với những ai yêu thiên nhiên và thích khám phá vào mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Xem tiếp...