Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ

Liên kết mạng xã hội

Du lịch Long Phú khai trương chi nhánh tại Lâm Đồng

Читать Журналы онлайн бесплатно
андроид

Nằm trong chuỗi các định hướng kết nối và phát triển hệ thống du lịch rừng - biển giữa Đà Lạt và Nha Trang. Sáng ngày 16/03/2017 công ty Du lịch Long Phú đã chính thức khai trương chi nhánh Lâm Đồng tại địa chỉ 56 Lê Thánh Tôn, P.6, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Đến tham dự lễ khai trương có ông Nguyễn Văn Hùng-Phó Giám Đốc Trung Tâm Xúc Tiến Du lịch tỉnh Lâm Đồng, các quan khách là đại diện của hơn 30 đơn vị đối tác, cơ quan ban ngành trên toàn tỉnh, cùng lãnh đạo Du lịch Long Phú và tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Lâm Đồng và ông Trần Minh Đức – Phó GĐ Công ty CP DL Long Phú cùng cắt băng khánh thành.

Theo ông Trần Minh Đức- Phó GĐ Công ty CP DL Long Phú, tỉnh Lâm Đồng nói chung và thành phố Đà Lạt nói riêng là một thị trường tiềm năng, bởi kinh tế - xã hội ngày càng phát triển cùng với nhiều thuận lợi về khí hậu, nông lâm nghiệp, cảnh quan, kiến trúc văn hóa. Việc mở chi nhánh Long Phú Tourist Lâm Đồng nhằm tăng cường kết nối, tạo thêm nhiều chương trình tour giá trị, đưa thêm nguồn khách đến với Đà Lạt, Lâm Đồng. Cũng như giới thiệu đến người dân địa phương những sản phẩm du lịch trong và ngoài nước với mức giá ưu đãi, chương trình hấp dẫn, chất lượng và chuyên nghiệp.

Ông Trần Minh Đức - Phó Giám đốc Công ty CPDL Long Phú phát biểu tại buổi khai trương.

Chi nhánh Long Phú Tourist Lâm Đồng với đa dạng các sản phẩm dịch vụ về tổ chức tham quan du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không, phương tiện vận chuyển du lịch, hướng dẫn viên,… đáp ứng các nhu cầu về du lịch của du khách.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI LONG PHÚ TOURIST LÂM ĐỒNG (56 Lê Thánh Tôn, Đà Lạt, Lâm Đồng) - Nhân dịp khai trương, từ ngày 16/3 đến 20/4/2017 các chương trình tour trong và ngoài nước đều được áp dụng chương trình GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT. Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác như BALO DU LỊCH, nón du lịch,… Tham khảo các chương trình tour tại: http://longphutravel.vn/lamdongbranch-tour/

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú – Chi nhánh Lâm Đồng
Địa Chỉ: 56 Lê Thánh Tôn, P.6, Tp. Đà Lạt
Phone: 063.3 825 566 - 0914 985 627
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương chi nhánh Long Phú Tourist Lâm Đồng