Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ

Liên kết mạng xã hội

Đại tiệc Buffet của hơn 1200 con khỉ trong LỄ HỘI KHỈ 2016

Đến hẹn lại lên, khi tiếng ve râm ran gọi hè về, cũng là lúc Đảo Khỉ Nha Trang rộn ràng hơn với Lễ hội khỉ - Monkey Festival 2016. Một chương trình thường niên do Công ty Du lịch Long Phú tổ chức, nhằm mục đích kêu gọi mọi người hãy yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và động vật hoang dã. Đây là lễ hội độc đáo và duy nhất tại Việt Nam với nhân vật chính là những chú khỉ.
Đến festival khỉ 2016, du khách sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như lễ hội đường phố “khỉ và những người bạn”, chụp ảnh cùng những chú khỉ xinh xắn, đáng yêu, nghịch ngợm nhưng cũng rất thân thiện trong bữa tiệc buffet trái cây dành cho khỉ, tận tay cho khỉ ăn mà theo nhiều người nói rằng sẽ mang đến may mắn cho bản thân…. Cùng với đó là được giao lưu cùng diễn viên Hiếu Hiền, khám phá nhưng nét văn hóa đặc trưng của ngư dân vùng đầm Nha Phu thông qua các hoạt động đua thuyền, đan lưới, ….
Lần thứ 4 chương trình Lễ hội khỉ được tổ chức tại Đảo Khỉ Nha Trang, năm nay thời gian diễn ra đúng vào dịp cuối tuần thứ 7, ngày 4/6/2016, hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách du lịch cũng như người dân địa phương. Với nhiều chương trình hấp dẫn, đặc sắc luôn được du khách và cả những chú khỉ chờ đợi.
Đúng vào ngày lễ hội, hơn 1200 chú khỉ sinh sống tự nhiên trên đảo sẽ được thiết đãi một bữa tiệc hoành tráng và linh đình trong sự kiện tiệc buffet trái cây. Với hơn 2 tấn trái cây miền nhiệt đới, được xếp trên các bàn tiệc tại khu vực động Hoa Quả Sơn, các cô cậu khỉ sẽ có một ngày đại tiệc thỏa thích ăn uống no say với những loại trái cây yêu thích như chuối, táo, cà chua, …  cùng đùa vui trong ngày hội của chính mình.

le-hoi-khi-3

le-hoi-khi-4

Le-hoi-khi-nha-trang

le-hoi-khi-5

Chương trình lễ hội được bắt đầu với màn biểu diễn của đoàn tàu chở khách rẽ sóng nước, trong lễ rước trên biển từ bến tàu Nha Phu đến với Đảo Khỉ

le-hoi-khi-nha-trang-9

/le-hoi-khi-nha-trang

Cùng khám phá lễ hội đường phố “Khỉ và những người bạn”, lễ rước Hoàng Tử Khỉ, các màn biểu diễn nhào lộn của những diễn viên trong trang phục “Tôn Ngộ Không”, hay đội cung nữ dân hoa quả trong sơn Hầu Vương,…một không khí lễ hội sôi động quanh các con đường trên đảo .

Le-hoi-khi-nha-trang

Le-hoi-khi-nha-trang

Le-hoi-khi-nha-trang

Hội đua thuyền của các ngư dân quanh đảo cũng là hoạt động thú vị trong lễ hội khỉ

Le-hoi-khi-nha-trang
Hội thi đan lưới giữa các chị ngư dân quanh đảo.

Le-hoi-khi-nha-trang
Đặc biệt hơn, lễ hội khỉ năm nay còn có hội thi nhảy flashmob với chủ đề gắn liền với biển đảo “sắc màu của biển” giữa các bạn sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên thành phố Nha Trang.
Đến tham dự  Festival khỉ 2016, bạn sẽ thêm yêu những chú khỉ thân thiện trên Đảo Khỉ Nha Trang. Thêm hiểu hơn về một xã hội thu nhỏ của loài linh vật xếp thứ 9 trong 12 con giáp. Một động vật nhanh nhẹn, thông minh và tài trí gần như con người.

         TỔNG HỢP CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI KHỈ - MONKEY FESTIVAL 2016

  • 7h30 – 8h00: Khỉ và các bạn thú Disney nhảy “chicken dance” đón khách"
  • 8h30 – 8h45: Tàu chở các đoàn khách “vượt sóng ra khơi” theo đoàn cano, moto nước dù bay dẫn đầu
  • 9h00: lễ hội đường phố “khỉ và những người bạn”
  • 9h15 – 10h00: Tứ phương hội tụ: buffet trái cây dành cho khỉ; khỉ chơi nhạc; khỉ làm ảo thuật; khỉ chơi thể thao; múa khỉ
  • 10h00-11h00: Hội thi đua thuyền
  • 13h00 – 16h00:

           - Giao lưu cùng nghệ sĩ Hiếu Hiền
           - Thi nhảy flashmob “Sắc màu của biển”
           - Giao lưu cùng hoàng tử khỉ
           - Game show

"SỰ KIỆN HOT NHẤT MÙA HÈ tại Nha Trang"

icon-bookingnow-red.