Bạn cần bất cứ sự hỗ trợ Trực tuyến nào xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi
0941 267 267
Lựa chọn ngôn ngữ

Liên kết mạng xã hội

Hội nghị khách hàng - Xuân tri ân 2015

 

Ngày 14/03/2015 Công ty CP Du Lịch Long Phú đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng 2015 với chủ đề “ Xuân Tri Ân” tại Nhà Hàng Hương Lan thuộc khu du lịch Suối Hoa Lan. Với sự tham dự của  hơn 400 đơn vị đối tác, khách mời đến từ các trường học, cơ quan sở ban ngàng thuộc các tỉnh,  thành phố, huyện thị: Đaklak, Phú Yên, Nha Trang, Diên Khánh, Cam Ranh, Cam Lâm, Vạn Ninh, Ninh Hòa.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Trần Minh Đức_Phó Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng thân thiết. Du lịch Long Phú luôn trân trọng và mong muốn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp này trong tương lai để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Cũng trong sự kiện, Ông Trần Ngọc Tuấn_Phó giám đốc Trung Tâm Lữ Hành công ty đã giới thiệu về Bộ sản phẩm du lịch 2015 lịch trình, điểm đến thú vị hấp dẫn trong và ngoài nước mà công ty dành cho quý khách hàng trong năm 2015.

Thông qua sự kiện này, cty cũng đã tổ chức cho các đối tác có cơ hội được trải nghiệm khám phá Khu Du Lịch Suối Hoa Lan trước giờ Hội nghị. Bên cạnh đó, các đơn vị còn được tham gia các chương trình Game đặc sắc tại Hội nghị như Đuổi hình bắt chữ, bốc thăm may mắn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Một buổi tiệc long trọng, ấm cúng cũng đã diến ra vào buổi tối cùng ngày.

Tri ân khách hàng, ngay trong hội nghị, Du lịch Long Phú cũng đã tổ chức tặng hơn 400 phần quà dành để tri ân cho tất cả các đối tác đến tham dự trong ngày hội. Và cam kết, bước sang năm 2015, Du lịch Long Phú sẽ chinh phục những tầm cao mới xứng đáng vớ sự tín nhiệm của tất cả các đối tác, khách hàng trong thời suốt thời gian qua, cũng như trong tương lai. Sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng cũng là động lực để Du lịch Long Phú tự tin phát triển, mang thương hiệu Du lịch Long Phú đến với các tỉnh thành trên cả nước và bạn bè năm châu.

Với tất cả tâm huyết và mong muốn tri ân quý đối tác, khách hàng, Du lịch Long Phú xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng cty trong thời gian qua.

Dưới đây là toàn cảnh hội nghị khách hàng Du lịch Long Phú năm 2015:

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

hoi-nghi-khach-hang-xuan-tri-an-2015

Hình ảnh & bài viết: BP Sales marketing.