Liên kết mạng xã hội

Thả 4000 con cá giống tại rừng ngập mặn đầm Nha Phu

Sáng ngày 25/3, Đoàn thanh niên Công ty CP DL Long Phú đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên phòng Cảnh sát môi trường và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa để tổ chức hoạt động Tháng thanh niên năm 2018, với chủ đề "Hành động Xanh – Vì cuộc sống thêm Xanh" tại khu rừng ngập mặn trên dãy núi Hòn Hèo thuộc địa phận Đảo Hoa Lan – Nha Trang.
Trong chương trình, các đơn vị phối hợp đã thả 4000 con cá giống gồm các loại cá chẽm, cá mú và cá bóp xuống khu rừng ngập mặn trên Đầm Nha Phu. Bên cạnh đó là hoạt động dọn vệ sinh khu vực này.
Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 87 năm thành lập ĐTN CS HCM (26/3/1931 – 26/3/2018) nhằm chuyển tải thông điệp bảo vệ môi trường, gìn giữ cảnh quan môi trường xung quanh đến chính những bạn trẻ tham gia. Cũng như lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến mọi người người xung quanh. Để mỗi người một tay góp cho đất nước này, trái đất này thêm xanh bằng việc trồng thêm cây, bớt xả rác, bỏ rác đúng nơi đúng chỗ, ngư dân chỉ bắt cá lớn, thả cá nhỏ trở lại biển,…v…v. Cùng gìn giữ một trái đất xanh cho chính chúng ta và cho thế hệ con trẻ.

Một số hình ảnh hoạt động